Khóa học content marketing online ở đâu uy tín tại TPHCM

Bạn thân mến, tôi hiểu rằng bạn tìm đến website này với mong muốn trở thành một người viết bài chuyên nghiệp, hoặc ít nhất là người viết bài giỏi phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Viết bài quảng cáo có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, cải thiện khả năng thâm nhập thị trường và lợi nhuận của bạn. Viết bài tốt có thể làm tốt hơn rất nhiều và nó có thể biến đổi hiệu suất của bạn ngoài sự mong đợi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Có phải bạn đang gặp những vấn đề khó khăn dưới đây?

Bạn đang là nhân viên viết bài đầy khát vọng. Bạn không muốn sự nghiệp chỉ dừng lại ở viết bài đơn giản và muốn thành thạo các kỹ năng liên quan đến content marketing. Bạn muốn được tiếp cận với một chuyên gia thật sự và kiến thức bài bản.

Bạn là một người khởi nghiệp hoặc người làm kinh doanh đang muốn vượt lên trên khả năng của bạn. Bạn hiểu rằng content marketing là con đường hiệu quả nhất để xây dựng công việc kinh doanh bền vững.

Bạn là nhà thiết kế website và đang muốn tìm kiếm nguồn thu nhập bổ sung từ các khách hàng hiện tại.

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa và bạn cần tìm hiểu vai trò và công việc của các bạn copywriting.

Bất kỳ bạn kinh doanh gì nhưng bạn mong muốn tiếp cận khách hàng mới và cải thiện tỷ lệ đặt mua sản phẩm của bạn.

Khóa học content marketing sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn mong muốn phát triển sự nghiệp của bạn trong tiếp thị.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học content marketing của chúng tôi?

 • Hiểu được cấu trúc và viết bài viết bán hàng hấp dẫn.
 • Áp dụng sức mạnh của các cụm từ cảm xúc, ngay cả khi viết trong môi trường B2B, tức là bán hàng giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp.
 • Đánh bại những người viết bài kỳ cựu tập trung vào nhu cầu của khách hàng.
 • Viết những lời kêu gọi hành động mạnh mẽ đến khách hàng.
 • Hiểu cách tận dụng các tính năng, lợi ích và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.
 • Tạo các thông cáo báo chí chuyên nghiệp để được xuất bản.
 • Biết cách trở thành người có tiếng nói trong ngành của bạn.
 • Hiểu cách làm thế nào thu hút các blogger và báo chí để được xuất bản trên website của họ.
 • Phỏng vấn khách hàng với sự tự tin để tạo ra những câu chuyện điển hình thuyết phục.
 • Sử dụng sức mạnh của ngôn từ để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Lượm lặt từ vô số ví dụ thực tế.
 • Master White Papers – Cách mạnh mẽ nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng.

Vì sao bạn nên chọn khóa học content marketing của chúng tôi?

Có rất nhiều khóa học tuyệt vời về content marketing. Đáng tiếc là các khóa học này chỉ giúp bạn biết cách viết bài bán hàng.

Trong khóa học này, tôi tập trung vào toàn bộ lĩnh vực viết bài quảng cáo kinh doanh. Bài viết bán hàng? Chắc chắn rồi. Nhưng tôi cũng bao gồm những thứ như thông cáo báo chí. Viết chúng như thế nào và phải làm gì với chúng sau khi bạn viết.

Bạn sẽ được chia sẻ chi tiết cách viết các khách hàng điển hình, bài viết trên website được tối ưu hóa, sách trắng và cách trở thành người có tiếng nói trong ngành của bạn – nơi các biên tập viên sẽ chủ động tìm hiểu kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Và tôi sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ nhất mọi thời đại. Hoàn thành nó với các ví dụ thực tế. Đó là những thứ khác mà bạn nhận được trong khóa học này. Các ví dụ thực tế để bạn tải xuống nghiên cứu. Vì vậy bạn có thể tự mình xem bài viết đã hoàn thành trông như thế nào và cảm nhận ra sao.